ภารกิจผู้บังคับบัญชา » พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.ชัยนาท ได้มอบสิ่งของและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการทางสติปัญญา พร้อมเงินสดให้กับครอบครัวข้าราชการตำรวจในสังกัด

พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.ชัยนาท ได้มอบสิ่งของและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการทางสติปัญญา พร้อมเงินสดให้กับครอบครัวข้าราชการตำรวจในสังกัด

21 มิถุนายน 2021
658   0

เมื่อวันที่ ๒ มิ.ย.๖๔ เวลา๑๑.๐๐ น. พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผบก.ภ.จว.ชัยนาท ได้มอบสิ่งของและอุปกรณ์ช่วยเหลือผู้ป่วยติดเตียงและผู้พิการทางสติปัญญา พร้อมเงินสดให้กับครอบครัวข้าราชการตำรวจในสังกัด ตามโครงการ” บำรุงขวัญ ปันน้ำใจ ” ตำรวจชัยนาท (เป็ด)ให้กับครอบครัว ของ ด.ต.ปิยะภัทรรัตน์ จันทร ผบ.หมู่ ป.สภ.หนองมะโมง ซึ่งมีบิดาป่วยเป็นโรคปอดอักเสบหัวใจวาย ไตวาย ลำไส้ติดเชื้อ ไม่สามารถลุกนั่งหรือเดินด้วยตนเองได้ ต้องรับประทานอาหารและปัสสาวะทางสายยาง(เป็นผู้ป่วยติดเตียง) และ ด.ช.ธีรภัทร จันทร อายุ 3 ปี ซึ่งเป็นบุตร ป่วยเป็นโรคดาวน์ซินโดรม ตั้งแต่กำเนิด และยังไม่ได้เข้าเรียนหนังสือ ซึ่งพักอยู่บ้านเลขที่ 44 หมู่ 2 ต.หางน้ำสาคร อ.มโนรมย์ จว.ชัยนาท พร้อมด้วย พ.ต.อ.ชัยยะ เพ็ชรปัญญา รอง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท,พ.ต.อ.รัชพล ชนะศรีขจร รอง ผบก.ภ.จว.ชัยนาท,พ.ต.อ.วรพจน์ ชูเชิด ผกก.ฝอ.ภ.จว.ชัยนาทพ.ต.อ.ศิริชัย ไชยดี ผกก.สภ.หางน้ำสาคร,พ.ต.อ.ปณิธาน ยามานนท์ ผกก.สภ.หนองมะโมง และข้าราชการตำรวจ ฝอ.ภ.จว.ชัยนาท เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจให้กับผู้ใต้บังคับบัญชา